Cộng đồng

‘Giải mã bí mật PR’ của Lê Trần Bảo Phương

Ngày 28/9, tại Trường Đại học Văn Lang đã diễn ra buổi giới thiệu ấn phẩm “Giải mã bí mật PR” và giao lưu cùng tác giả – chuyên gia truyền thông Lê Trần Bảo Phương.

Quan hệ công chúng (Public Relations – PR) hiện nay đang trở thành một ngành nghề rất thu hút sự quan tâm và chú ý của xã hội. Nhất là các doanh nghiệp ngày càng chú trọng phát triển ở lĩnh vực này, bởi vì PR được xem là một hoạt động không thể thiếu trên con đường chinh phục sự yêu mến, ủng hộ và lòng tin của công chúng. Nhu cầu nhân lực gia tăng, PR và truyền thông trở thành ngành nghề hấp dẫn, thu hút các bạn trẻ bởi môi trường làm việc sáng tạo, năng động và hiện đại.

Tuy nhiên, nguồn thông tin để tham khảo, giải đáp đầy đủ những băn khoăn hiện nay về nghề PR còn khá hạn chế! Từ những trăn trở đó, tác giả Lê Trần Bảo Phương đã cho ra đời ấn phẩm Giải mã bí mật PR.

Ấn phẩm “Giải mã bí mật PR” của Lê Trần Bảo Phương

Ấn phẩm “Giải mã bí mật PR” của Lê Trần Bảo Phương

Cuốn sách được chia thành 2 phần: “Câu hỏi thường gặp của những người muốn dấn thân vào nghề PR” và “Câu hỏi thường gặp của những người đang thực hành nghề PR” giúp cho người đọc có thể xác định rõ ràng phương hướng và mục tiêu của mình nhằm phát triển kỹ năng bản thân tốt hơn.

Hệ thống câu hỏi quyển sách Giải mã bí mật PR được sưu tập từ những lần đi tư vấn, diễn thuyết và dạy học nên có tính thực tế rất cao. Đôi khi chỉ là những câu hỏi rất bình thường nhưng thực chất chứa đựng cả một vấn đề lớn của ngành PR. Cuốn sách dành cho những người có những thắc mắc hoặc muốn khám phá một nghề đang rất “hot” và cũng vô cùng quan trọng hiện nay.

Đọc hết cuốn sách, chúng ta có thể giải quyết được nhiều vấn đề cho bản thân. Thứ nhất, đối với những bạn trẻ muốn dấn thân vào nghề PR, các bạn sẽ tự tin hơn khi quyết định có nên chọn nghề PR hay không và PR là làm gì? Thứ hai, đối với những người đã và đang làm nghề PR sẽ có thể xác định được phương hướng và các yếu tố cần thiết để có thể đứng vững và phát triển trong ngành này.

Tác giả đã khéo léo trong việc truyền tải kiến thức dưới dạng câu hỏi giúp cho người đọc đang có vướng mắc giải quyết được vấn đề của họ. Đồng thời, trong từng câu trả lời truyền tải, tác giả lại xen vào những ví dụ minh họa cụ thể, khiến người đọc cảm thấy dễ hiểu, rất thú vị và thoải mái.

Ngoài các nội dung chia sẻ tại buổi giao lưu, chuyên gia Lê Trần Bảo Phương còn mang đến nhiều món quà thiết thực đến cho các bạn sinh viên.

Chuyên gia truyền thông Lê Trần Bảo Phương được biết đến là một trong những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong ngành Quan hệ Công chúng tại Việt Nam. Anh tốt nghiệp Thạc sĩ Truyền thông tại Đại học Stirling (Anh Quốc), đảm nhận vị trí cố vấn truyền thông cho các nhãn hàng và thương hiệu lớn, đồng thời tham gia giảng dạy chuyên ngành quan hệ công chúng ở các trường đại học lớn.

Anh cũng chính là tác giả của quyển sách “Quyền năng bí ẩn” nổi tiếng trong giới PR đã được chuyển thể sang tiếng Anh và phát hành rộng rãi toàn cầu trên Amazon (với tên gọi quốc tế là Secret Power). Đây là quyển sách đầu tiên và duy nhất về PR từ Việt Nam chia sẻ những kiến thức và kĩ thuật PR quyền lực ra toàn thế giới.

  • Theo NBCL/letranbaophuong.com
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top