Hàng tiêu dùng

Đôi giày quốc dân Hunter X của Biti’s ‘chào sân’

Tiếp nối thành công vang dội của những “đôi giày quốc dân” Biti’s Hunter đình đám, thương hiệu giày Việt Biti’s lại vừa cho ra mắt Biti’s Hunter X, hứa hẹn sẽ tiếp tục mang tới cơn sốt mới cho người trẻ Việt.

Phần đế ngoài của Biti’s Hunter X được làm từ cao su, giúp tăng ma sát nhưng vẫn rất nhẹ nhàng…

 

Về thiết kế, dễ dàng thấy được thân giày Biti’s Hunter X hoàn toàn dùng công nghệ dệt Liteknit, giúp tạo thêm nhiều lỗ thoáng khí, giúp chân người dùng thoáng mát, thoải mái hơn khi vận động, vệ sinh giày đơn giản và nhanh chóng hơn. Liteknit là xu hướng thiết kế của các thương hiệu sneaker trên thế giới áp dụng, thể hiện việc bắt kịp xu thế của Biti’s.

Biti’s Hunter X cũng có phần khung TPU được thiết kế bao quanh thân giày và phần gót, giúp ôm chân hơn, tăng tính ổn định trong vận động. Chi tiết này được đánh giá là một nỗ lực đáng ghi nhận của Biti’s trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm quốc nội so với các thương hiệu lớn như Nike hay Adidas.

Biti’s hiện là thương hiệu Việt rất “được lòng” giới trẻ

Bên cạnh thiết kế được đầu tư kỹ lưỡng, Biti’s Hunter X còn được trang bị miếng lót giày lần đầu tiên được áp dụng công nghệ 6 điểm, sản xuất bằng sợi dệt kháng khuẩn, giúp massage lòng bàn chân và đem lại trải nghiệm êm ái, an toàn cho người dùng khi mang.

Với rất nhiều cải tiến công nghệ, Biti’s Hunter X dù mới ra mắt, nhưng đã rất được lòng cộng đồng trẻ yêu giày sneaker. “Đôi giày quốc dân” mới của Bitit’s có 3 phối màu gồm xám, đỏ và xanh, được bán với giá khá dễ chịu: 899.000 VND giày nam và 799.999 VND đối với giày nữ.

Theo Kiên Giang/Congluan.vn

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top