Ẩm thực

Chuyện ở M.Y Garden Cafe Wine & Restaurant

Bước vào M.Y Garden Cafe Wine & Restaurant, bạn như lạc vào không gian xanh xanh xưa cũ, giữa lòng Sài Gòn vội vã. Cũng ở đây, những âu lo đầu hôm, bộn bề cuối ngày như tan biến, khi được một mình, hay cùng bạn bè nhấp ly cà phê, ly rượu vang, và đặc biệt là được nghe vài câu chuyện, gọi là phiếm cũng được…

Tìm được một quán cafe vừa có quầy bar phục vụ rượu vang, vừa có nhà hàng giữa lòng Sài Gòn không dễ!

Tìm được một quán cafe vừa có quầy bar phục vụ rượu vang, vừa có nhà hàng giữa lòng Sài Gòn không dễ!

Tôi đọc đâu đó rằng: “Mỗi người chúng ta không phải ai cũng có thể trở thành nhà văn, nhưng tất cả chúng ta đều có thể là người kể chuyện”. Nên tôi kể bạn nghe chuyện nhà mình, nghen!

Nhà tôi ở cuối con hẻm 52 Võ Văn Tần, Quận 3 – Saigon có cái sân vườn tên là M.Y. Nơi này ngộ lắm, cái không gian tưởng đâu nhỏ mà lớn, tưởng đâu lớn mà nhỏ.

Vầy nè, ở đây có hai bà chị, lúc nào cười tươi như hoa, hai bả dễ thương lắm, đồ ăn tự tay đi chợ, thức uống tự chọn từng loại một. Cứ về đến là hai chị cứ rôm rã đủ chuyện vui cho cười, để thấy ngày dài qua thiệt nhanh. M.Y garden vậy đó!

Ở đây, có cô bé cứ hay chạy ào về như về nhà, cổ về lúc cổ vui, lúc cổ buồn hoặc có khi cổ không buồn không vui cổ cũng về. Khui chai rượu, hỏi chị có gì ăn rồi thì cả nhà hàng như ở nhà, toàn người quen, cổ cười nói rồi lại ào đi và rồi sẽ lại về, như Saigon toả nắng sáng ngời.

M.Y garden vậy đó!

Ở đây, có anh chàng cứ hay về giấc tối, khui liền mấy chai rượu, tặng mời tá lả rồi lại đi lúc nào chẳng hay, ảnh cứ thế như làm gì mình thích, cứ vui theo cái kiểu của riêng mình. M.Y garden vậy đó!

Ở đây, cứ dăm bữa là tiệc tùng sinh nhật, cái không gian khiến cho người ta cảm thấy ấm áp đủ để mừng thêm cho mình tuổi mới, để sang tuổi thêm đầy hoài bão và hy vọng đam mê và hạnh phúc. M.Y garden vậy đó!

Ở đây, bạn bè mời nhau ly rượu, nói nhau nghe chuyện mình, vui với nhau từng giọt nồng để mai lại góp thêm vào hành trang của mình thêm mạnh mẽ thêm niềm vui để bôn ba, để đi rồi lại về chốn này. M.Y garden vậy đó!

Ở đây, M.Y garden vậy đó…

14102464_1164382433625547_3135853177032211932_n

Ngoài rượu vang thì các loại cafe: latte, capuchino, espreso và cocktail cũng là những món mà các bạn phải thử một lần trong đời nhé! (Và nên ở M.Y Garden Cafe Wine & Restaurant)

M.Y Garden Cafe Wine & Restaurant
—————————————————–
Open: 8h30 – 23h30 mỗi ngày
Địa chỉ: Hẻm 52 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3
Hotline đặt bàn: (08) 3935 2052 – 0983 229 279 – 0913 196 619

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top